Top 10 Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi

Top 10 Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi.

Có nhiều yếu tố để tạo nên một sự kiện thành công, trong đó địa điểm tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng. Địa điểm có không gian rộng, sang trọng và mang tính đặc thù của sự kiện hoặc mang các yếu tố của một sự kiện chuyên nghiệp cũng quyết định không nhỏ đến sự thành công của sự kiện.

Tại Quảng Ngãi, có rất nhiều địa điểm để tổ chức sự kiện từ quy mô nhỏ đến quy mô tầm cỡ miền Trung hoặc Việt Nam. Mỗi nơi điều mang cho mình một phong cách, không gian, giá trị và bảng giá thuê để tổ chức sự kiện khác nhau, nên khi đưa ra một thông điệp tổ chức sự kiện các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hãy tham khảo và lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại Quảng Ngãi phù hợp với tiêu chí của mình.

Thanh Niên Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TOP 1 tại Quảng Ngãi với các tiêu chí chọn lựa địa điểm khắt khe, phù hợp để tổ chức sự kiện event công ty, lễ kỷ niệm, lễ khởi công, tổ chức sinh nhật, teambuilding ,…  dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cho khách hàng.

Sau đây, Thanh Niên Event gửi đến bạn đọc Top 10 địa điểm tổ chức sự Kiện Quảng Ngãi thường xuyên được các công ty lựa chọn để đưa đến khách hàng cái nhìn tổng quan nhất.

Địa điểm tổ chức sự kiện trên 500 người

1. Quảng trường Thành Phố Quảng Ngãi

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Thành Phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Với diện tích 3.000m2 với sức chứa lên đến trên 2000 người thì những công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện với quy lớn ở ngoài trời nên chọn.

Với thiết kế sân cỏ rộng đan xen là đường lưu hành, tạo không gian thoáng sẽ thích hợp với các sự kiện hội chợ, Festival, sự kiện âm nhạc, sự kiện quảng bá, ….

Vì là quảng trường nên chỉ có không gian rộng thoải mái nhưng sẽ không có trang thiết bị để tổ chức sự kiện, nên nếu bạn muốn tổ chức sự kiện trọn gói thì phải cần một đơn vị chuyên nghiệp về sự kiện. Thanh Niên Event là đơn vị đã thiết kế và thi công hơn 5000 sự kiện và quảng cáo tại Quảng Ngãi và Khu Vực Miền Trung, nên sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp với những quy mô sự kiện lớn trên 500 người. Nên Quảng trường Quảng Ngãi được Thanh Niên Event sắp xếp đầu trong Top 10 địa điểm tổ chức sự Kiện Quảng Ngãi

Địa điểm tổ chức sự kiện - Quảng Trường Quảng Ngãi

Sự kiện Hội chợ triển lãm 2023

2. Ngọc Bảo Viên Central Park

Địa chỉ: 5 Phan Thái Ất, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi

Với diện tích thoáng đảng, không gian rộng lên đến trên 1000m2 là nơi phù hợp để tổ chức các hoạt động về sự kiện quy mô trên 500 người.

Với bãi cỏ rộng sẽ giúp khán giả, khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái tham gia các sự kiện ngoài trời thú vị.

Cũng như Quảng Trường Thành Phố, ở Ngọc Bảo Viên Central Park chỉ là địa điểm rộng thoáng để tổ chức sự kiện còn những trang thiết bị và băng rôn, backdrop bạn phải liên hệ với các công ty sự kiện.

Liên hệ: 0944 01 04 09

Địa điểm tổ chức sự kiện Quảng Ngãi - Ngọc Bảo Viên

Sự kiện Hội chợ Thanh Niên 2023

3. Bãi biển Mỹ Khê

Địa chỉ: thuộc địa phận thôn Cổ Luỹ, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Chắc các bạn sẽ thắc mắc rằng bãi biển Mỹ Khê có tổ chức được sự kiện không, thì câu trả lời là có. Với bãi cát rộng và dài sẽ rất phù hợp cho các sự kiện ngoài trời như Teambuilding, sự kiện Gala Dinner, sự kiện đám cưới … Với sự kiện ở biển chắc chắn sẽ để lại dấu ấn không thể quên đến khán giả cũng như khách hàng hay đối tác của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng tìm đơn vị tổ chức sự kiện thì không cần lo lắng nữa. Vì chúng tôi có đầy đủ thiết bị và dịch vụ trọn gói về sự kiện, bên cạnh đó Thanh Niên Event còn cho thuê trang thiết bị chuyên nghiệp về sự kiện.

Biển Mỹ Khê Quảng Ngãi

Bãi biển Mỹ Khê Quảng Ngãi

4. Nhà thi đấu Đa Năng tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ: 172-212 Nguyễn Tự Tân, Trần Phú, Quảng Ngãi

Diện tích rộng, sân Nhà thi đấu Diên Hồng là một trong những địa điểm chỉ có sức chứa ngoài trời lớn để tổ chức sự kiện trên 500 người ở Quảng Ngãi.

Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Quảng Ngãi rất phù hợp cho những sự kiện liên quan về thể thao, hội thao hoặc sự kiện văn hoá của các cơ quan tổ chức.

Địa điểm tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

Hội thao 2023

5. Nhà văn Hoá Lao Động

Địa chỉ: 167 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Được đánh giá là một trong những nơi có không gian rộng, Nhà văn Hoá Lao Động là một nơi rất phù hợp cho việc tổ chức sự kiện ngoài trời lẫn trong nhà. Vì có hội trường rộng và sân thoáng đãng, rất phù hợp cho các sự kiện như phát động lễ ra quân, lễ phát động của các cơ quan hay công ty. Đặc biệt hội trường Nhà văn Hoá Lao Động là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc thi hay đại hội.

Địa điểm tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

Địa điểm tổ chức sự kiện dưới 500 người

6. Sân Vincom Plaza Quảng Ngãi

Địa chỉ: 26 Lê Thánh Tôn, Nghĩa Chánh Nam, Quảng Ngãi

Chắc ít bạn có thể nghỉ Vincom Plaza lại có thể tổ chức sự kiện. Nhưng vừa đây trang cộng đồng Quảng Ngãi đã tổ chức sự kiện âm nhạc của mình ở Sân trước của Vincom Plaza Quảng Ngãi. Với phía trước rộng của mình, đây sẽ là nơi rất phù hợp với giới trẻ cho những sự kiện âm nhạc, sự kiện truyền thông, sự kiện ra mắt sản phẩm.

Cũng như các địa điểm ngoài trời khác, bạn cần một công ty thiết kế sự kiện chuyên nghiệp đồng hành trong sự kiện của bạn.

Liên hệ: 0944 01 04 09

Địa điểm tổ chức sự kiện - Vicom Plaza

7. Khách sạn Thiên Ấn

Địa chỉ: 01 An Dương Vương – Phường Lê Hồng Phong – TP Quảng Ngãi

Chúng ta sẽ đến với ứng cử đầu tiên với địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà là hội trường Khách sạn Thiên Ấn. Tầng 2 với diện tích rộng của mình, khách sạn Thiên Ấn sẽ là một nơi không thể phù hợp hơn cho bạn chọn tổ chức các sự kiện trong nhà như sự kiện họp báo, sự kiện Gala dinner, sự kiện hội thảo … Đặc biệt ở Thiên Ấn có cả đồ ăn phục vụ trong khách sạn.

Địa điểm tổ chức sự kiện - Khách sạn Thiên Ấn

8. Khách sạn Cẩm Thành

Địa chỉ: 01 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Với sức chứa lên đến 500 người khách sạn Cẩm Thành, ngoài là khách sạn, Cẩm Thành còn có phòng để tổ chức hội nghị, hội thảo, workshop … Tại tầng 2 có diện tích rộng có thể tổ chức các sự kiện sinh nhật, thôi nôi, tiệc gặp mặt, tiệc chia ở quy mô 80 khách với âm thanh ánh sáng chuẩn châu Âu.

Địa điểm tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

9. Cocoland Resort

Địa chỉ: Phố Cổ Thu Xà, Xã Nghĩa Hoà, H.Tư Nghĩa, TP. Quảng Ngãi

Website: https://cocolandriverbeach.vn/

Đạt tiêu chuẩn 4 sao, Cocoland sẽ là một địa điểm tổ chức sự kiện khác biệt so với phần còn lại với hồ bơi và biển trong lành. Cocoland Resort rất phù hợp để tổ chức các sự kiện họp báo, sự kiện hội thảo …

Địa điểm tổ chức sự kiện - Quảng Ngãi

10. Nhà Hàng Diamond Palace

Địa chỉ: 05 Tôn Đức Thắng, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi

Là một trong những nhà hàng tiệc cưới lớn ở TP Quảng Ngãi, Diamond Palace có không gian các phòng rộng cũng là nơi tổ chức sự kiện trong nhà diễn ra. Có không gian sang trọng, diện tích 3 sảnh rộng và thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ là nơi các sự kiện thuận lợi để diễn ra.

Còn rất nhiều nơi có thể diễn ra sự kiện khác, nhưng trên là TOP 10 những địa điểm được lựa chọn tổ chức sự kiện nhiều nhất tại TP Quảng Ngãi. Bên cạnh những sự kiện, bạn nên cần có một đơn vị thiết kế, in ấn và thi công sự kiện tại Quảng Ngãi, Thanh Niên Event rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn để tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp nhất. Với hơn 5000 sự kiện và quảng cáo, Thanh Niên Event là đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện tại Thành Phố Quảng Ngãi.

Địa điểm tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

  • THANH NIÊN EVENT & ADVERSITING
  • 399 Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.
  • (0255) 6283 777 | 0944 01 04 09
  • ctysukienthanhnientn@gmail.com