Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi

Công ty tổ chức sự kiện Thanh Niên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi. Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, Quý khách hàng không chỉ an tâm bởi hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, mãn nhãn; mà còn nhận được những ưu đãi, trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

 

cho thuê âm thanh ánh sáng tại quảng ngãi
Dịch vụ nào cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi?

Chi tiết Tư vấn & Báo giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi, GỌI NGAY: 0944 01 04 09 hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Fanpage: Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên.

Dịch vụ nào cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi?

 • Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê âm thanh (loa, mic,…)?
 • Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê ánh sáng (đèn trang trí, đèn kỹ xảo,…)?
 • Bạn cần tìm công ty cung cấp dàn âm thanh ánh sáng cực xịn tại Quảng Ngãi?

Hãy liên hệ ngay cho Thanh Niên, một trong các đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cho thuê, lắp đặt âm thanh ánh sáng trọn gói phục vụ event, sự kiện, lễ hội tại Quảng Ngãi.

Không chỉ là âm thanh ánh sáng, chúng tôi còn cung cấp từ A – Z:

 • Thiết bị phục vụ sự kiện (bàn, ghế, cổng hơi, thảm, thiết kế thi công backdrop, background, áp phích, banner, cờ phướn,…);
 • Nhân sự phục vụ sự kiện (MC, quản trò, chú hề, hoạt náo viên, ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, đoàn lân, lân sư rồng,…);

Ngoài ra, nếu bạn cần, Thanh Niên sẵn sàng hỗ trợ lên kế hoạch, kịch bản xây dựng chương trình, sự kiện thành công hơn cả mong đợi.

Báo giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi bao nhiêu?

báo giá thuê âm thanh ánh sáng tại quảng ngãi
Báo giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Số lượng, quy mô thiết bị phục vụ sự kiện;
 • Chất lượng, model thiết bị phục vụ sự kiện;
 • Mức độ phức tạp, chuyên nghiệp của sự kiện;
 • Các yêu cầu khác (nếu có) từ Quý khách hàng.

Do đó, GỌI NGAY: 0944 01 04 09 để nhận tư vấn & báo giá cụ thể nhất. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng liên hệ Online -> đến trực tiếp văn phòng để trao đổi chi tiết. Điều này giúp cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Thanh Niên có những loại thiết bị âm thanh ánh sáng nào?

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ngãi: Thanh Niên có tất cả các loại thiết bị phục vụ sự kiện, đáp ứng ở mức cơ bản – chuyên nghiệp tất cả các chương trình, sự kiện, event lớn – nhỏ tại địa phương.

Vì vậy, Quý khách hàng hãy an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Lưu ý: Tuỳ vào sự kiện (quy mô, tính chất, đặc thù,…) mà việc lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng cũng khác nhau. Đây cũng là lý do báo giá dịch vụ cũng không giống nhau ở mỗi event. Cho nên, hãy gọi ngay cho Thanh Niên nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ bất cứ điều gì.

Thanh Niên cho thuê âm thanh ánh sáng ở đâu Quảng Ngãi?

thuê âm thanh ánh sáng tại quảng ngãi
Thanh Niên cho thuê âm thanh ánh sáng ở đâu Quảng Ngãi?

Công ty tổ chức sự kiện Thanh Niên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ở bất kỳ đâu tại Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Trung Tây Nguyên. Cụ thể như sau:

 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại thành phố Quảng Ngãi;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lý Sơn;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Bình Sơn;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Trà Bồng;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn Tịnh;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn Tây;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn Hà;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tư Nghĩa;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghĩa Hành;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Minh Long;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Mộ Đức;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đức Phổ;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Ba Tơ;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tây Trà;
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng tại các tỉnh lân cận.

Nếu hệ thống âm thanh ánh sáng bị trục trặc thì thế nào?

dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng
Nếu hệ thống âm thanh ánh sáng bị trục trặc thì thế nào?

Có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Thiết bị sự kiện trục trặc do bên công ty

Đây là điều rất hiếm khi xảy ra đối với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Thanh Niên. Bởi trước khi vận chuyển thiết bị đến khu vực tổ chức sự kiện và trước khi sự kiện diễn ra, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này nhằm đảm bảo thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất.

Trường hợp 2: Thiết bị sự kiện trục trặc do bên khách hàng

Thông thường, điều này sẽ đến từ việc khách hàng/ khách mời của khách hàng vô tình sử dụng sai/ làm hư hỏng thiết bị. Do đó, Thanh Niên luôn ghi rõ những quy định, quy cách đền bù/ hỗ trợ tuỳ vào từng tình huống khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết: Quyền lợi khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, các lỗi nhỏ, nhẹ sẽ được khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống đèn chiếu sáng sân khấu gồm những gì?

Đúng như tên gọi, đèn chiếu sáng sân khấu được sử dụng để chiếu lên mặt sân khấu giúp tách biệt sân khấu với không gian xung quanh. Đặc điểm chung của các loại đèn này là dùng bóng sợi đốt đem lại ánh sáng vàng ấm.

Một số loại đèn chiếu sáng sân khấu mà bạn có thể tham khảo:

Đèn PAR 64 ( PARcan)

PAR (Parabollic Aluminum Reflector). Là loại cơ bản không thể thiếu tại các sân khấu trong nhà và ngoài trời, các chương trình nghệ thuật. Chức năng: Tạo ánh sáng nền mượt mà, không bị tương phản. Vì cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển nên PAR 64 là loại đèn thông dụng nhất hiện nay;

Đèn PAR LED

Là loại đèn tích hợp các công nghệ LED. Ưu điểm: Siêu tiết kiệm điện năng, độ sáng cao, gọn nhẹ, thiết kế bắt mắt. Ứng dụng: Chiếu sáng phông nền sân khấu;

Đèn Fresnel

Là loại đèn tạo ra ánh sáng vàng trong một khu vực rộng;

Đèn cực tím UV ( Black light)

Là loại đèn dùng làm màu nền của sân khấu khi tắt hết tất cả thiết bị chiếu sáng khác. Đặc điểm: Có thể giữ sáng liên tục và không tắt trong suốt quá trình biểu diễn;

Ngoài ra, còn có hệ thống đèn nhuộm màu với tác dụng tạo mảng màu ánh sáng cho sân khấu theo ý muốn (Đèn Scanner, đèn PAR LED màu,…) và hệ thống đèn kĩ xảo nhằm đem lại sự sinh động cho sân khấu (Đèn Follow, đèn Moving Head Beam, đèn Laser, đèn Strobe Light, đèn Blinder,…),…

Hệ thống âm thanh sân khấu gồm những gì?

thuê âm thanh ánh sáng tại quảng ngãi
Hệ thống âm thanh sân khấu gồm những gì?

Âm thanh song hành với ánh sáng, tạo nên sự thành công của bất kỳ sự kiện, chương trình nào. Vậy thì, bạn đã biết hệ thống âm thanh sân khấu gồm những gì chưa?

Mixer

Là một bảng điều khiển điện tử được dùng để xử lý, thao tác và kết hợp các tín hiệu âm thanh trước khi định tuyến chúng đến loa hoặc bất kỳ nơi nào khác mà chúng cần đến. Chức năng: Cân bằng âm thanh, kiểm soát phản hồi và điều chỉnh mức âm lượng trên micro;

Micro

Lựa chọn loại micro phù hợp (micro condenser hay micro dynamic) giúp bạn có được âm thanh trực tiếp tốt nhất. Do đó, hãy gọi ngay cho Thanh Niên để được tư vấn loại Micro phù hợp với từng sự kiện.

Loa

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của hệ thống âm thanh sân khấu là những chiếc loa. Chúng có rất nhiều loại, có thể là loa có sẵn công suất hoặc không có sẵn công suất, và có nhiều tên gọi khác nhau.

Loa có sẵn công suất được trang bị sẵn một bộ khuếch đại. Có nghĩa là bạn không cần phải mua thêm thiết bị khuếch đại. Ngược lại, loa không có sẵn công suất có nghĩa là không có bộ khuếch đại trong loa và bạn sẽ cần thêm bộ khuếch đại để nó hoạt động.

Việc sử dụng loa có sẵn công suất hay không có sẵn công suất phụ thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng hệ thống, giá cả và mức độ kiểm soát bạn muốn đối với toàn bộ những gì sẽ diễn ra trên sân khấu.

Ngoài ra còn có bộ khuếch đại công suất (giúp tăng cường âm thanh), thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh bên ngoài,…Tất cả đều được đầu tư bài bản, quy mô tại dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Thanh Niên.