Sự kiện School Tour và chương trình Talk show tại trường Quốc tế IEC TP. Quảng Ngãi

Ngày 24/4/2019, Công ty Tổ chức sự kiện Thanh niên đã tổ chức thành công chuyến School Tour cho Tập đoàn Nam Hương Group – Kênh truyền thông cho IEC. Chuyến School Tour là cơ hội để các phụ huynh và các em học sinh thăm quan thực tế Trường IEC. Cũng là dịp để đội ngũ tư vấn giải đáp kỹ hơn các thắc mắc trước khi quyết định đăng ký chính thức các gói học.

Hoi-truong-IEC-noi-dien-ra-chuong-trinh-talk-show-va-shool-tour
Chương trình “Talk show” gặp gỡ và giao lưu giữa khách mời và lãnh đạo trường IEC

Công ty Tổ chức sự kiện Thanh niên là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện lớn nhất tại Quảng Ngãi. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu nhiệt huyết. Trang thiết bị đa dạng, hiện đại.

Thanh niên event mang đến cho Ngày hội tham quan “School Tour” và chương trình “Talkshow” trở nên ấn tượng, thành công ngoài mong đợi.

Có thể bạn quan tâm:

Sân khấu nơi diễn ra hoành tráng và đẹp mắt

Sân khấu được thiết kế sang trọng, hiện đại. Hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt kết hợp với không gian được trang trí ân tượng. Tạo sự hài hòa, nổi bật cho cả hội trường diễn ra chương trình.

chuan-bi-da-xong-cho-su-kien-IEC-Quang-Ngai
Sân khấu hiện đại, sang trọng

Backdrop chụp hình sáng tạo, ấn tượng

Nhằm tạo hiệu ứng thương hiệu cho nhà trường và là nơi để khách mời check in lưu giữ kỷ niệm. Backdrop được thiết kế sáng tạo. Thể hiện ngay hình ảnh của nhà trường và nội dung mong muốn truyền tải.

backdrop-dep-mat
Backdrop chụp hình ấn tượng, đẹp

Với thiết kế mới, độc đáo mà vẫn đảm bảo sự sang trọng. Đảm bảo việc truyền tải được nội dung chính mà sự kiện muốn hướng tới. Hướng đến xu hướng hiện đại, mới lạ. Thanh niên Event luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất đến khách mời và lãnh đạo trường IEC TP. Quảng Ngãi.

khong-gian-dien-ra-su-kien-SchoolTour-IEC-Quang-Ngai
Không gian diễn ra chương trình sang trọng, ấn tượng

Sự kiện diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị và hữu ích

Nhiều hoạt động hữu ích và sôi nổi đã diễn ra. Sự dẫn dắt nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ chương trình. Kịch bản chương trình được đầu tư logic, bài bản và đầy sáng tạo. Mong muốn mang đến cho tất cả khách mời và lãnh đạo nhà trường sự hài lòng cao nhất.

khach-moi-tham-quan-truong-IEC-Quang-Ngai-chon
Khách mời tham quan trường IEC Quảng Ngãi

Các khách mời được giới thiệu trường Quốc tế IEC TP. Quảng Ngãi.

Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ Thanh niên Event. Cùng các chuyên viên tư vấn giới thiệu từ lãnh đạo nhà trường. Hành trình tham quan của các phụ huynh, các em học sinh và khách mời trở nên hữu ích và thiết thực. Có cái nhìn bao quát hơn về cơ sở hạ tầng kiên cố, trang thiết bị hiện đại mà nhà trường Quốc tế IEC đã dày công tạo dựng.  

chuong-trinh-tham-quan-khuon-vien-truong-IEC-Quang-Ngai
Đội ngũ chương trình giới thiệu cho khách mời về trường IEC Quảng Ngãi

Chương trình Talk show diễn ra sôi nổi và hào hứng

Đây là cơ hội để phụ huynh, học sinh và các khách mời trao đổi với lãnh đạo phía nhà trường. Với sự dẫn dắt trực tiếp của hai MC chuyên nghiệp và duyên dáng của sự kiện Thanh niên.

chuong-trinh-talkshow-ve-ngay-hoi-shool-tour-iec
Chương trình “Talk show” là cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa phụ huynh, học sinh và lãnh đạo nhà trường

Khách mời đến dự đông đủ, MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, lôi cuốn.

MC-chuyen-nghiep
MC chuyên nghiệp duyên dáng

Tiệc teabreak sang trọng, hấp dẫn

Buổi tiệc teabreak sang trọng mà gần gũi. Là khoảng thời gian để những khách mời có cơ hội giao lưu với nhau. Với kinh nghiệm dày dặn trong khâu tổ chức, sự kiện Thanh niên luôn biết cách tạo không khí vui vẻ và thoải mái nhất cho khách mời.

Đồng thời thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian và bàn tiệc. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời sự kiện. Tôn trọng sự tin tưởng hợp tác của khách hàng đối với Thanh niên event.

tiec-teabreak-chuong-trinh-shool-tour-iec
Khách mời dùng tiệc Teabreak sau chương trình Talk show đầy sôi nổi

Kết thúc chương trình, khách mời có cái nhìn rõ hơn, hiểu hơn về sự tiện ích mà trường IEC TP. Quảng Ngãi mang lại. Có sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho con mình.

Các khách mời và lãnh đạo nhà trường đã có khoảng thời gian hữu ích để trao đổi, giới thiệu và thể hiện những mong muốn mà cả hai muốn hướng tới.

Những kỷ niệm được lưu giữ lại với những cảm nhận sâu sắc về sự kiện “School Tour” và chương trình ‘Talk show” đầy chân thành và gần gũi.

khach-moi-đen-du-đong-đu
Lưu giữ những hình ảnh đẹp bên nhau

Thanh niên Event tỉ mỉ trong từng chi tiết, chu đáo trong suốt quá trình sự kiện diễn ra. Với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu của công ty chúng tôi”.

Hãy đến với sự kiện Thanh niên để được mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Giá cả lại cạnh tranh.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO THANH NIÊN

Địa chỉ     : 399 Phan Đình Phùng, Tp.Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.6283.777 – 0944.010.409

Email        : [email protected]

Website    : quangcaothanhnien.com.vn

Website    : thanhnienevent.com

Fanpage: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Quảng Cáo THANH NIÊN