Cung cấp MC, ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy, PG

MC Quảng Ngãi – Công ty tổ chức sự kiện Thanh Niên chuyên cung cấp MC, ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhãy, PG hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Công ty của bạn đang tiến hành chuẩn bị tổ chức tiệc đầu năm hay các tổ chức lễ khai trương, khánh thành công ty. Để buổi sự kiện mang không khí trầm lắng trở nên sôi động hơn. Bạn đang do dự tìm một công ty chuyên cung cấp ca sĩ để thuê ca sĩ về biểu diễn kèm thêm những người mẫu pg cho sự kiện của mình.

Thanh Niên Event tự hào là là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi và có tiếng vang tại 1 số thì trường như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định,…

Cung cấp MC, ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy, PG hàng đầu tại Quảng Ngãi

Chúng tôi chuyên cung cấp các vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy phục vụ các buổi lễ , các sự kiện như :lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, sinh nhật, lễ tết, lễ hội, festival, phục vụ phòng trà, quán bar, các sự kiện event, chào mừng các ngày lễ, giải thi đấu, khai mạc sự kiện, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới,..

mc quảng ngãi
mc quảng ngãi

Thanh Niên Event còn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn tìm dịch vụ thuê ca sĩ và PG.

Tùy vào yêu cầu của từng chương trình chúng tôi sẽ cung cấp PG với giá cả hợp lý, tư vấn cho khách hàng có nhiều lựa chọn để có được đội ngũ PG phù hợp với yêu cầu của chương trình đặt ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tổ chức skiện Thanh Niên

399 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi 
ctysukienthanhnientn@gmail.com
(0255) 6283 777 | 0944 01 04 09
Facebook: https://www.facebook.com/pg/2068778970040411

Từ khóa: Thuê MC Quảng Ngãi, ca sĩ, nhóm nhãy, ban nhạc, PG