Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm: Kịch bản, kế hoạch chi tiết

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói: từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, cho đến chuẩn bị từ A đến Z về nhân sự, thiết bị sự kiện và triển khai event. GỌI NGAY: (0255) 6283 777 – 0944 01 04 09 để nhận BÁO GIÁ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM TẠI QUẢNG NGÃI.

Tham khảo hàng trăm sự kiện được tổ chức bởi Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên tại website: tổ chức sự kiện hoặc Fanpage.

Tham khảo thêm:

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại quảng ngãi
Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm có ý nghĩa lớn đối với công ty/ doanh nghiệp

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới là sự kiện đặc biệt của công ty/ doanh nghiệp. Nó không chỉ nhằm quảng cáo/ đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm/ dịch vụ mới trên thị trường, mà còn tạo ra những ấn tượng sâu sắc cho khách hàng về thương hiệu. Tuy nhiên, việc tổ chức một buổi lễ ra mắt thành công thực sự không dễ dàng gì. Đó là lý do bạn cần tìm đến Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên .

Ý nghĩa của lễ ra mắt sản phẩm mới

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới luôn được các công ty/ doanh nghiệp chú trọng. Điều này đến từ những lợi ích lớn mà event này mang lại, bao gồm:

 • Giới thiệu sản phẩm đến với công chúng. Một buổi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới được xem là thành công khi tạo ra tiếng vang và ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Tác động tích cực này giúp cho người dùng bị thôi thúc, muốn sở hữu và sử dụng sản phẩm lâu dài.
 • Kết nối cộng đồng người có chung sở thích. Nếu công chúng là một bộ phận rộng lớn thì với lễ ra mắt sản phẩm mới, công ty/ doanh nghiệp đã thu hẹp đối tượng và làm nên một cộng đồng người dùng yêu thích sản phẩm. Chẳng hạn: cộng đồng người dùng yêu thích sản phẩm công nghệ hay cộng đồng người dùng yêu thích sản phẩm Organic.
 • “Tuyên ngôn” vị thế của sản phẩm trên thị trường. Cùng một sản phẩm là điện thoại, nhưng đã có hàng trăm thương hiệu và hàng ngàn sản phẩm trước đó. Sự ra đời của sản phẩm mới được Focus trong buổi lễ tổ chức ra mắt chính là hồi chuông được gióng lên mạnh mẽ. Việc này giúp cho định vị về sản phẩm của công ty/ doanh nghiệp được rõ ràng hơn thông qua truyền thông, báo chí và cộng đồng người dùng.

Các loại hình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cần biết

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, Quý công ty/ doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình sự kiện ra mắt sản phẩm mới phù hợp với mục đích và kinh phí bỏ ra. Hãy làm cho event không chỉ là buổi lễ ra mắt, mà còn là nơi quy tụ cảm xúc và làm cho tất thảy mọi người cảm thấy hứng thú.

Press Conference – Họp báo ra mắt sản phẩm mới

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại quảng ngãi
Họp báo ra mắt sản phẩm mới

Họp báo ra mắt sản phẩm mới là cách thức truyền thông và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ mới nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hoạt động này cần đầu tư kinh phí và lựa chọn đơn vị truyền thông kỹ lưỡng nhằm giúp cho thông điệp của thương hiệu về sản phẩm mới được lan tỏa rộng rãi.

Đọc thêm:

Press Conference

Nếu họp báo là hình thức công bố sự hiện diện, ra đời của sản phẩm/ dịch vụ mới, thì Event Launching lại là thời điểm để mời các bên báo chí, đối tác và khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Lúc này, những giá trị thực của sản phẩm được “bóc trần”. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật chu đáo và hoàn hảo cho sản phẩm trải nghiệm. Đây là hình thức ra mắt sản phẩm mới đòi hỏi sự trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ. Hãy yên tâm! Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên –  Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi sẽ lo trọn gói dịch vụ cho Quý doanh nghiệp.

Roadshow

Khác với Press Conference và Press Conference, Roadshow là hình thức ra mắt sản phẩm mới bằng cách tập trung, di chuyển liên tục tại các khu vực đông người (lưu động). Nó thường được thiết kế với đội hình nhiều người, mang đồng phục và điều khiển phương tiện giao thông trên các tuyến đường lớn đông đúc.

Roadshow gây ấn tượng mạnh mẽ và đánh vào tâm lý tò mò của người dùng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ gặp khó khăn trong:

 • Vận hành Roadshow, nhân sự
 • Kiểm soát hoạt động của nhân sự, thiết bị Roadshow
 • Các thủ tục pháp lý khác liên quan đến Roadshow

Activation

Activation – Hoạt náo, là hoạt động gây chú ý đám đông bằng cách phát mẫu thử miễn phí tại các khu vực tập trung đông người: chợ, khu thương mại, địa điểm công cộng,…Đây là cách ra mắt sản phẩm mới khá phổ biến và hiệu quả.

Các bước tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên bao gồm các bước:

 • Tiếp nhận thông tin tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi từ phía Quý khách hàng.
 • Phân tích, lên idea và concept cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.
 • Lên kịch bản, kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chi tiết.
 • Chuẩn bị sự kiện: lắp đặt hệ thống thiết bị sự kiện, trang trí, làm bảng hiệu, in bạt quảng cáo. Tham khảo: làm bảng hiệu quảng cáo tại quảng ngãi Thanh Niên.
 • Triển khai sự kiện.
 • Dọn dẹp khi kết thúc sự kiện.
 • Đánh giá, nhận xét, rút kinh nghiệm cho công tác chuẩn bị các event mới.

Kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi

Kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên bao gồm các yếu tố sau:

Lên ý tưởng, chủ đề lễ ra mắt sản phẩm mới

 • Ý tưởng lớn về sản phẩm mới bao trùm và xuyên suốt chương trình.
 • Các thiết kế, phần quà, trò chơi,…có liên quan đến chủ đề, ý tưởng của sản phẩm mới.
 • Slogan thể hiện ý tưởng cần ngắn gọn, mang tính cảm hứng, tươi mới.

Thời gian, địa điểm tổ chức event

Thời gian và địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chủ đề của chương trình ra mắt sản phẩm mới.
 • Đặc trưng sản phẩm mới.
 • Ngân sách, mục đích của công ty/ doanh nghiệp.
 • Và các điều kiện phụ khác như: thời tiết, đối tượng khách mời,…

Khách mời và nhân lực phục vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

 • Cần xác định rõ số lượng khách mời.
 • Đối tượng khách mời: Đối tác, nhân viên công ty, khách hàng thân thiết,…
 • Nhân sự phục vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới: MC, phục vụ, vũ công, lễ tân, PG, hoạt náo,…
 • Cần đảm bảo số lượng – chất lượng của nhân sự phục vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. Đây là yếu tố giúp cho event diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp và thành công rực rỡ.

Thanh Niên – Chuyên Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi

thiết bị sự kiện tại quảng ngãi
Thanh Niên có đầy đủ trang thiết bị và nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Thanh Niên tự hào khi luôn mang đến cho Quý khách hàng buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cuốn hút, hấp dẫn và đạt hiệu ứng viral. Điều làm nên thành công của Thanh Niên – Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi chính là:

 • Chúng tôi am hiểu sâu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, đặc tính của sản phẩm thông qua việc tiếp nhận thông tin kỹ lưỡng.
 • Chúng tôi có đầy đủ nhân sự và trang thiết bị phục vụ sự kiện.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sự kiện giàu kinh nghiệm trong lập kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm và linh hoạt trong xử lý tình huống phát sinh.
 • Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào của mình trước – trong và sau buổi lễ.
 • Báo giá dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Quảng Ngãi tốt nhất thị trường.