Mẫu kịch bản hội nghị khách hàng đầy đủ, chi tiết

Khi tổ  một hội nghị, việc chuẩn bị kích bản là công việc rất quan trọng. Nó là “hồn” của cả một chương trình, khi chuẩn bị mẫu kịch bản hội nghị khách hàng rõ ràng, sẽ giúp cho chương trình được tiến hành suôn sẻ và đáp ứng được đầy đủ nội dung cần thực hiện trong toàn chương trình.

Và trong bài viết này, Thanh Niên sẽ giới thiệu đến bạn mẫu kịch bản chương trình hội thảo gồm có những gì và đơn vị thiết kế phòng hội nghị nào là uy tín nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung dưới đây!

mẫu kịch bản hội nghị khách hàng

Những nội dung cần có trong mẫu kịch bản hội nghị khách hàng

Để thực hiện được đầy đủ những công việc cần có trong một buổi hội nghị, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và có mẫu kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng đầy đủ, thể hiện được tính chuyên nghiệp, có đầu tư.

Chào đón khách mời

Trong mẫu kịch bản hội nghị khách hàng luôn luôn có nội dung chào đón khách mời, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp nhận, đón chào khách một cách trân trọng để khách hàng có cảm giác mình đang được quan tâm.

Tạo ấn tượng ngay từ đầu hội nghị, chỉ dẫn khách hàng chỗ để xe, checkin, và hướng dẫn vào chỗ ngồi. Đối với những khách hàng quan trọng, những người có sức ảnh hưởng đến công ty/doanh nghiệp thì ban lãnh đạo nên đích  ra ênh đón để thể hiện sự chu đáo và sự tôn trọng.

Ổn định vị trí

Chọn những vị trí phù hợp cho những khách hàng/đối tác. Thông thường những đối tượng lớn cho ảnh hưởng được ngồi những hàng ghế đầu. Khi ổn định được chỗ ngồi, bạn nên chuẩn bị trà, nước, tài liệu…

mẫu kịch bản hội nghị khách hàng

Mở màng

Mẫu kịch bản chương trình hội thảo thường trong khâu mở màng này, doanh nghiệp/công ty sẽ trình diễn những tiết mục văn nghệ, khuấy động sân khấu trước khi bước vào buổi khai mạc bằng những điệu nhảy hiện đại, múa, hát… tạo được sự thu hút và không khí hội trường dần nóng lên.

Khai mạc hội nghị

Trong mẫu kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng, khi khai mạc hội nghị, MC hoặc người đại diện sẽ thông báo kế hoạch, nội dung hội nghị rõ ràng, đầy đủ. Để khách hàng có thể thấy được sự chuẩn bị và chuyên nghiệp của công ty.

Trình chiếu những nội dung hình ảnh

Trong phần này, nên lựa chọn những hình ảnh, video chân thật, full HD để khách hàng nhìn thấy rõ ràng nhất những hoạt động, thành thích mà doanh nghiệp đã đạt trong năm vừa qua, và những mục đích cần đạt được trong năm đến.

Phát biểu từ đại diện công ty

Những người phát biểu phải là những người chủ chốt, người trong ban lãnh đạo chủ tịch hoặc giám đốc. Những người am hiểu về tình hình công ty để học có thể nói một cách chính xác và tổng quan nhất việc kinh doanh trong năm cũ và nêu ra những đường hướng kinh doanh cho năm mới.

Bài phát biểu có thể được chuẩn bị trước để có thể nêu rõ những nội dung cần có, minh bạch, rõ ràng, hiệu quả tạo niềm tin cho khách hàng.

mẫu kịch bản hội nghị khách hàng

Khai tiệc

Trong mẫu kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng cần có bữa tiệc nhẹ, các món năm được bày biện đẹp mắt, thu hút và ngon miệng. Bạn nên đầu tư vào các món ăn để được chỉnh chu, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng nhằm duy trì bầu không khí cho bữa tiệc. Có thể kế hợp âm nhạc nhẹ nhàng để mọi người có thể nói chuyện, trao đổi với nhau tạo sự gần gũi.

Chơi minigame

Bạn nên thiết kế những trò chơi nhỏ, nhận giải hay các phần quà thú vị thông qua các trò chơi như: Bốc thăm trúng thưởng, đuổi hình bắt chữ, đố vui… Nhằm khuấy động chương trình và tạo sự hưng phấn cho khách hàng. Và để thực hiện trò này cần khá nhiều người, thay vì chơi trò chơi thì bạn có thể thay đổi mẫu kịch bản hội nghị khách hàng thành văn nghệ, giao lưu âm nhạc cũng là một ý kiến hay cho buổi hội nghị.

Bế mạc

MC sẽ thông báo kết thúc sự kiện, cảm ơn quý khách đã tham dự hội nghị. Nên chụp những tấm hình lưu niệm để tạo phong trào cho những chương trình sau này.

Trên đây là toàn bộ những mục cần có trong mẫu kịch bản chương trình hội thảo, và để có được một chương trình hoàn chỉnh thì bạn cần có một đơn vị thiết kế phòng hội thảo chuyên nghiệp, uy tín. Thanh Niên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần thiết kế phòng hội nghị.

Thanh Niên - Công ty tổ chức, thiết kế phòng hội nghị đẹp mắt, chuyên

Thanh Niên luôn mang đến cho Quý khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp. Thiết kế phòng hội nghị đẹp mắt, chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như: 

mẫu kịch bản hội nghị khách hàng

Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Tận tâm – Uy tín – Ý tưởng – Sáng tạo.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Tổ chức sự kiện, làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

  • Địa chỉ: 401 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
  • Hotline: (0255)  6283 777 | 0944 01 04 09
  • Website: thanhnienevent.com
  • Fanpage: sukienthanhnien
  • Email: thanhnienevent.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất!
Mẫu kịch bản hội nghị khách hàng bởi công ty Thanh Niên rất chuẩn chỉnh. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có được nhưng thông tin bổ ích cho những sự hiện sắp đến của mình.