Tổ chức lễ khai trương văn phòng cần phải làm những gì?

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng là một trong những hoạt động thường thấy ở các với phòng hoặc chi nhánh mới. Với văn phòng mới này, công ty cần tổ chức lễ khai trường với mục đích giúp khách hàng biết được nơi bạn làm việc, tạo niềm tin và tạo được mối quan hệ tốt cho khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một vài công việc cần chuẩn bị trước khi làm lễ khai trương văn phòng mới.

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng

Những công việc cần làm khi tổ chức sự kiện khai trương văn phòng

Lựa chọn thời gian, ngày giờ phù hợp

Để có thể tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới, bạn cần chuẩn bị những nội dung dưới đây để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt và đúng theo ý muốn mà mình mong đợi.

Với việc lựa chọn thời gian, bạn cần nên lựa chọn thời gian phù hợp để khai trương, thông thường khi chuyển đến một văn phòng mới, sẽ dựa vào tuổi để có thể chọn được những ngày khai trương phù hợp, làm ăn phát triển.

Lên danh sách khách mời tham dự

Bạn nên lên danh sách một cách kỹ lưỡng để không bỏ qua những khách hàng/đối tác uy tín nào. Nếu khách hàng đa phần là những chủ doanh nghiệp hay những người đi làm thì bạn nên lựa chọn những ngày chủ nhật để tổ chức thì mọi người có thời gian sắp xếp công việc phù hợp.

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng

Địa điểm tổ chức lễ khai trương

Khi tổ chức lễ khai trương văn phòng mới, nếu lượng khách mời ít văn phòng có đủ sức chứa thì bạn nên sử dụng văn phòng của mình để tổ chức khai trương. Khách hàng có thể biết văn phòng của công ty.

Nếu bạn muốn mọi người biết đến nhiều hơn thì có thể lựa chọn những vị trí khách sạn hay nhà hàng đẹp để tổ chức, và có thể truyền thông lan tỏa thương hiệu. 

Thi công, thiết kế địa điểm tổ chức

Để tạo được không khí cho buổi khai trương, lễ khai trương văn phòng cần được treo banner, vòng hoa, sân khấu được trang trí tỉ mỉ và có trải thảm… để gây được sự chú ý cho những người khác.

Thanh Niên - Công ty tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới

Thanh Niên là một trong những công ty hàng đầu trong việc tổ chức lễ khai trương văn phòng mới. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ phía khách hàng và đối tác. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo được những yếu tố sau: 

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng

Tận tâm trong công việc

Khi tổ chức sự kiện khai trương văn phòng của Thanh Niên, chúng tôi làm việc có quy trình rõ ràng và hợp lý. Tận tâm trong công việc, đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đề ra, làm việc cẩn trọng, mang đến hiệu quả cho khách hàng. Và bất kỳ doanh nghiệp nào khi làm việc với chúng tôi cũng hài lòng.

Với trách nhiệm công việc 100% giúp khách hàng có thể có một nơi tổ chức lễ khai trương văn phòng mới hoàn hảo và có không gian tốt nhất cho mọi người tham gia chương trình. 

Đặt uy tín lên hàng đầu

Công ty Thanh Niên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương văn phòng mới cho rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Khi nhận các dự án từ các doanh nghiệp, chúng tôi luôn là việc hết mình, đảm bảo chất lượng cũng như phong cách thiết kế được sáng tạo phù hợp với ngày lễ.

Thiết kế sự kiện sáng tạo, chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới bởi công ty Thanh Niên, bạn sẽ có rất nhiều mẫu trang trí đẹp mắt mà bạn tha hồ lựa chọn thoải mái và phù hợp nhất với bạn. Trong mỗi thiết kế đều thể hiện được sự đầu tư và sáng tạo độc đáo. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến bạn sự hài lòng nhất!

tổ chức sự kiện khai trương văn phòng

Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Tận tâm – Uy tín – Ý tưởng – Sáng tạo.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Tổ chức sự kiện, làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng bởi công ty Thanh Niên rất chuẩn chỉnh. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có được nhưng thông tin bổ ích cho những sự kiện sắp đến của bạn.