Thi công backdrop quảng cáo Quảng Ngãi | Đẹp, Gía tốt

 Tại Quảng Ngãi, việc tổ chức sự kiện ở các công ty rất thường xuyên. Chính vì thế, thi công backdrop Quảng Ngãi cũng từ đó phát triển. Bạn có biết backdrop quảng cáo là gì chưa? Và nó có tầm quan trọng như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm trong nội dung bài dưới đây, do Thanh Niên Event cung cấp.

Backdrop quảng cáo là gì?

Backdrop quảng cáo chính là một phông nền bạn thường hay thấy trên sân khấu, có thiết kế nội dung và hình ảnh phù hợp với chương trình. Backdrop là bộ mặt của cả một sự kiện, nó thể hiện được ý nghĩa, thông điệp, chủ đề của cả chương trình. 

Vì thế, nó đóng vai trò rất quan trọng và rất cần thiết cho việc tổ chức các sự kiện của doanh nghiệp, sinh nhật, tiệc cưới… Và nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bạn hãy tham khảo thêm nội dung trong bài.

thi công backdrop quảng ngãi

Tầm quan trọng của việc thi công backdrop quảng cáo

Backdrop được tạo dựng với nhiều mục đích khác nhau do đó tầm quan trọng cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một ví dụ, nếu doanh nghiệp bạn đang tổ chức một chương trình, sự kiện, và muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng và lan tỏa thông điệp nhanh chóng thì backdrop sẽ đóng vai trò chủ đạo để thực hiện mục tiêu này.

Màu sắc, thông tin sự kiện đều được thể hiện đầy đủ lên backdrop, đây cũng là nơi được mọi người chú ý mà chụp ảnh nhiều nhất, điều này cho thấy khi thi công backdrop quảng cáo chuyên nghiệp sẽ được rất nhiều người quan tâm, việc truyền tải thông điệp đến khách hàng sẽ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Thanh Niên Event chuyên thi công backdrop Quảng Ngãi uy tín

Thanh Niên Event là một trong những công ty thi công backdrop giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp. Mang đến cho sự kiện những backdrop đẹp mắt, thu hút và bắt mắt. Giúp mọi người tham gia sự kiện chú ý, và truyền tải thông điệp hiệu quả. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện rất nhiều backdrop cho những sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Công ty Thanh Niên luôn cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, với mức chi phí hợp lý.

Hơn nữa, tại mỗi sự kiện khác nhau, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Thanh Niên Event cũng thiết kế và thi công những backdrop phù hợp với sự kiện. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cần mà khách hàng đề ra. Do đó, khi hợp tác với khách hàng, khách hàng có thể nếu ra ý muốn của mình để ban thiết kế có thể dựa vào đó góp ý và tạo ra được một backdrop đẹp và ưng ý nhất cho khách hàng.

thi công backdrop quảng ngãi

Điểm danh một vài chất liệu mà Thanh Niên Event cung cấp

Khi thi công backdrop quảng cáo, Thanh Niên Event cung cấp rất nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp để tạo nên một backdrop chuyên nghiệp cho sự kiện. Dưới đây là một số chất liệu mà Thanh Niên Event sử dụng.

Thi công backdrop quảng cáo in trên Hiflex

Đối với chất liệu Hiflex này, ưu điểm lớn nhất đó chính là thi công dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng và khá rẻ. Bên cạnh đó, nhược điểm lớn nhất đó chính là mỏng, dễ bị gió hất, nên dễ  rách nếu khung sắt không được chuẩn bị chu đáo.

Backdrop quảng cáo in trên PP

Với chất liệu PP, khi làm backdrop quảng cáo bằng PP, hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, sắc nét, mịn và bền hơn rất nhiều so với Hiflex, khó bị rách khi giá mạnh. Tuy nhiên chi phí khá cao, nhưng rất chất lượng và phù hợp cho những sự kiện ngoài trời.

thi công backdrop quảng ngãi

Backdrop quảng cáo bằng màn hình LED

Đa phần khi thi công backdrop Quảng Ngãi khách hàng thường yêu cầu sử dụng backdrop bằng màn hình Led, thể hiện được tính sáng tạo, ánh sáng đầy đủ cho sân khấu và có thể thay đổi hình nền theo ý muốn của mình.

Ưu điểm của màn hình Led này giúp tạo hiệu ứng đẹp và độc đáo. Tuy nhiên chi phí khá cao, tỷ lệ thuận với chất lượng và hiệu ứng bạn nhận lại. Để biết thêm thông tin về giá backdrop, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Những dịch vụ khác của Thanh Niên Event

Thanh Niên không chỉ thiết kế thi công backdrop Quảng Ngãi mà còn cung cấp những dịch vụ khác, phục vụ cho các sự kiện như:

  • Dịch vụ in Standee Quảng Ngãi
  • Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo khách hàng
  • Dựng hình ảnh, video clip cho sự kiện
  • Cho thuê thiết bị phục vụ cho sự kiện…
thi công backdrop quảng ngãi

Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên làm việc với khẩu hiệu Tận tâm – Uy tín – Ý tưởng – Sáng tạo.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: Tổ chức sự kiện, làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế – in ấn thì hãy liên hệ đến chúng tôi: 

  • Địa chỉ: 399 Phan Đình Phùng, phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi
  • Hotline: (0255)  6283 777 | 0944 01 04 09
  • Website: thanhnienevent.com
  • Fanpage: Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên
  • Email: ctysukienthanhnientn@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất!
Thi công backdrop Quảng Ngãi bởi công ty Thanh Niên rất chuẩn chỉnh và đẹp mắt. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có được nhưng thông tin bổ ích cho những sự kiện sắp đến của bạn.