Bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi – Các loại bảng hiệu, biển hiệu

Bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi cung cấp các lọai biển bền, đẹp, độc, lạ đáp ứng tất cả thị hiếu, giá thành của mọi khách hàng.

Dạo một vòng trên phố, chúng ta có thể nhìn thấy hàng nghìn bảng hiệu quảng cáo. Có loại bảng hiệu công ty. Có loại bảng hiệu quán ăn vặt đẹp. Có loại bảng hiệu cà phê. Có loại bảng hiệu karaoke… 

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Mỗi bảng hiệu quảng cáo lại được làm từ những chất liệu khác nhau. Quy cách thiết kế cũng khác nhau. Nhưng đều hướng đến người qua lại những thông tin cô đọng để thu hút khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo là một loại bảng đồ họa chứa đựng những thông tin cơ bản nhất về một doanh nghiệp, cửa hàng…với logo, tên doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm cung cấp…được thiết kế theo nhiều quy cách, chất liệu khác nhau nhằm thông báo rộng rãi đến khách hàng.

Vì sao phải làm bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi?

Yếu tố truyền thông được coi là nguyên tắc sống còn trong kinh doanh. Trên thực tế, có những sản phẩm, dịch vụ không thể cung cấp nhiều lần cho một khách hàng. Vì vậy, càng nhiều khách hàng tìm đến giao dịch, lợi nhuận thu được trong kinh doanh càng cao.

Muốn khách hàng biết nhiều đến thương hiệu của bạn, không gì nhanh bằng quảng cáo. Tùy điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại hình quảng cáo trực tiếp hay gián tiếp. Song quảng cáo bằng biển hiệu ở Quảng Ngãi luôn là yếu tố số 1 mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

Một: Giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu nhanh khi làm bảng hiệu Quảng Ngãi

Hai: Làm bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi tăng khả năng quảng bá sản phẩm

Ba: Thu hút khách hàng khi làm bảng hiệu giá rẻ Quảng Ngãi

Bốn: Xác định vị trí của bạn nhờ in ấn quảng cáo Quảng Ngãi

Năm: Tiết kiệm chi phí khi làm bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi

Sáu: Làm bảng hiệu Quảng Ngãi phù hợp mọi lĩnh vực

biển hiệu quảng cáo
biển hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi có những loại nào?

Bắt nhịp xu thế thời đại, bảng hiệu giá rẻ Quảng Ngãi đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy điều kiện tài chính. Tùy quy mô kinh doanh. Tùy thị hiếu thẩm mĩ… Các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã, chủng loại với đủ giá thành.

Loại 1: Bảng hiệu bạt hiflex

Đây là một loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Bạt hiflex giá rẻ, có độ co giãn, đàn hồi cao, chịu được mưa nắng ngoài trời. Việc in chữ và hình ảnh lên bạt hiflex tương đối dễ dàng mà đẹp. Vì thế, các bạn có thể bắt gặp bảng hiệu bạt hiflex ở khắp mọi nơi, như: pano, bảng nội quy, bangron, khẩu hiệu…

 • Ưu điểm: giá thành rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn đã có một bảng hiệu quảng cáo đẹp. Độ bền cao, chống chịu mưa nắng tốt. Độ dày và kích thước bạt đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Gia công và lắp đặt biển dễ dàng.
 • Nhược điểm: Màu sắc nhanh bị phai. Tính thẩm mỹ hạn chế. Nguy cơ gây hỏa hoạn nếu không may chập, cháy.

Loại 2: Bảng hiệu mica

Mica là một loại nhựa dẻo, bền, dễ gia công. Loại nhựa này có bề mặt bóng đều, phẳng mịn, sáng đẹp. Màu sắc của mica rất đa dạng, xuyên sáng tốt. Đặc biệt, mica không dẫn nhiệt, điện, không thấm nước. Chất liệu này đang rất được ưa chuộng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu cty…

 • Ưu điểm: độ dẻo cao, dễ tạo hình khi thi công; phát sáng tốt; cách nhiệt, cách điện; không thấm nước, chịu được mưa gió; không gây hỏa hoạn.
 • Nhược điểm: độ bền không cao; dễ bay màu, rơi, gãy gây mất thẩm mỹ. Do vậy, bạn nên chọn công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín để có được bảng hiệu mica bền đẹp.

Loại 3: Bảng hiệu alu

Alu là một loại hợp kim nhôm nhựa gồm 5 lớp: lớp phim bảo vệ; lớp sơn bề mặt; nhôm mặt trước, sau; keo dán; lõi nhựa. Kích thước của tấm alu khá đa dạng. Độ dày mỏng cũng khác nhau. 

Hiện nay, tấm nhôm nhựa alu được sử dụng tương đối phổ biến. Vật liệu này ngày càng thân thiện trong lĩnh vực quảng cáo.

 • Ưu điểm: Bảng hiệu alu Quảng Ngãi cách âm, cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Khả năng chống cháy, chống thấm của bảng hiệu quảng cáo này rất cao. Hợp kim alu dễ tạo hình, mỏng, nhẹ, tương đối bền.
 • Nhược điểm: Bảng hiệu alu không thể tái sử dụng, đặc biệt là loại bảng quảng cáo alu chữ nổi, rất khó tháo rời. Giá thành loại biển này thường gấp đôi bảng hiệu bạt hiflex.

biển hiệu quảng cáo

Loại 4: Bảng hiệu đèn led

Không thể phủ nhận hiệu quả thu hút sự chú ý từ bảng hiệu đèn led mang lại. Đặc biệt vào ban đêm, những ánh sáng từ biển led matrix 3 màu, biển led matrix 1 màu, biển led vẫy…luôn kích thích những cái nhìn từ người đi đường để tìm khách hàng.

Ngày nay, lợi ích kinh doanh tăng mạnh theo tác động truyền thông. Doanh nghiệp nào làm công tác truyền thông tốt qua bảng hiệu quảng cáo, thường nhanh chóng thu hút khách hàng mục tiêu, tạo dựng khách hàng tiềm năng.

Bảng hiệu đèn led tuy giá thành cao hơn các loại bảng hiệu trên. Song, nó tạo ra điểm nhấn khiến khách nhớ ngay địa chỉ doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn và các sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Có thể kể ra những ưu, nhược điểm của loại bảng quảng cáo này như sau:

 • Ưu điểm: gây chú ý đặc biệt vào buổi tối; màu sắc đa dạng, đẹp mắt nâng cao tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều loại chất liệu.
 • Nhược điểm: chi phí cao, cồng kềnh, không tự bảo trì,bảo dưỡng 

Loại 5: bảng hiệu khắc gỗ

Bảng hiệu gỗ 3d hay các loại bảng hiệu khắc gỗ khác nhau thường tạo ấn tượng độc, lạ, gợi về những giá trị cổ xưa của dân tộc. Bảng hiệu bằng gỗ thường phù hợp với các nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, khu nghỉ dưỡng… Bảng hiệu gỗ thường được làm từ gỗ mít, căm xe, gỗ lim, sồi, thông…Các kiểu dáng: gỗ khắc chìm, gỗ dán chữ nổi, giá cả hợp mọi khả năng chi phí.

 • Ưu điểm: Độ bền tương đối cao; giá thành hợp lý; dễ thiết kế theo các ý tưởng; gây chú ý đặc biệt như khẳng định sự độc, lạ, đẳng cấp.
 • Nhược điểm: Chỉ phù hợp một số loại hình kinh doanh; bảng hiệu bằng gỗ phổ thông độ bền và tính thẩm mỹ không cao; bảng hiệu bằng gỗ cao cấp chi phí cao, khổ tấm thường nhỏ nên hạn chế khi thiết kế.

Loại 6: bảng hiệu bằng tôn

Đây là loại bảng hiệu đẹp mà giá tương đối rẻ. Chất liệu truyền thống này nếu được thiết kế tinh tế vẫn đem đến những làn gió mới trong ngành quảng cáo trực tiếp.

 • Ưu điểm: độ bền cao nhất trong các loại biển quảng cáo. Chất liệu nhẹ, chống cháy tốt. Dễ gia công lắp đặt. Phù hợp với cả điều kiện mưa nắng ngoài trời hay trong nhà.
 • Nhược điểm: Độ bóng và sáng của bảng hiệu bằng tôn kém hơn so với các chất liệu khác, nhất là khi tối trời và dễ bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ.bảng hiêu quảng cáo

Loại 7: Bảng hiệu dạ quang

Khắc phục những hạn chế của bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu dạ quang cho phép bạn tùy chỉnh nội dung một cách dễ dàng. Bảng huỳnh quang với nhiều màu sắc, dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa, hiệu ứng bắt mắt, thích hợp làm bảng hiệu cà phê, bảng hiệu quán ăn vặt đẹp.

 • Ưu điểm: độ sáng và flash đa dạng, bền, đẹp, tùy chỉnh nội dung dễ dàng
 • Nhược điểm: giá thành cao hơn so với bảng hiệu bạt hiflex

Nếu bạn đang sống và kinh doanh tại Quảng Ngãi. Nếu bạn muốn khách hàng nhận diện thương hiệu của mình? Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm nhanh chóng đến khách hàng: Nếu bạn không muốn mất khách chỉ vì họ không nhớ địa chỉ của bạn? Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà khách hàng đến với bạn ngày một đông? Bạn hãy đến Công ty tổ chức sự kiện Thanh Niên.

Đây là một doanh nghiệp thương hiệu, uy tín trên thị trường Quảng Ngãi chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, đèn led, mica, chữ nổi; Thiết kế in ấn card, tờ rơi, brochure, catalogue, quà tặng

Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện Thanh Niên để được quảng bá dịch vụ, sản phẩm nhanh nhất, hấp dẫn nhất mà chi phí đầu tư thấp nhất.

Địa chỉ liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện Thanh Niên.

Văn phòng: 399 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

Gmail: [email protected]

Hotline: (0255) 6283 777 – 0944 01 04 09

Website: https://thanhnienevent.com/