Khai trương Phương Đông bar club lớn nhất TP. Quảng Ngãi

Khai trương Phương Đông bar club là một trong những sự kiện lớn tại TP. Quảng Ngãi. Đây được xem như tụ điểm bar lớn nhất tại TP. Quảng Ngãi. Phương Đông bar club được xây dựng gấp rút trong thời gian chưa đầy hai tháng. Một công trình gấp rút và ngày khai trương đã định, đây được xem là thách thức lớn đối với Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên.

khong-gian-an-tuong-ben-trong-phuong-dong-bar-club
Không gian ấn tượng bên trong Phương Đông bar club

Phương Đông bar club – Công trình mang dấu ấn lớn

Đối với Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên, Phương Đông bar club là một cơ hội lớn đồng thời cũng là một thách thức lớn trong sự nghiệp phát triển của mình. Với thời gian hoàn thiện gấp rút (chưa đầy hai tháng), đòi hỏi trình độ kỹ thuật và sự chính xác cao. Công trình phải mang tính đột phá, mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại và ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

Ý tưởng lớn mang tính đột phá cao

Từ khi thành lập và phát triển không ngừng cho đến hôm nay, Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên luôn được biết đến là một đơn vị Quảng cáo và Tổ chức sự kiện không ngừng đổi mới, sáng tạo và tạo nhiều bất ngờ lớn.

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu nghề và không ngừng đổi mới ý tưởng, sáng tạo. Mỗi công trình hay sự kiện bất kỳ, sự kiện Thanh Niên luôn chú trọng khâu thiết kế, lên ý tưởng sao cho ấn tượng và độc đáo nhất.

khuon-vien-ben-ngoai-Phuong-Dong-bar-club
Thiết kế ý tưởng khuôn viên bên ngoài Phương Đông bar club

Phương Đông bar club là một trong những thiết kế đột phá đầy ấn tương trong sự nghiệp phát triển của sự kiện Thanh Niên.

Sự chuẩn bị chu đáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và nhiệt tình là thế mạnh của Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên.

Chúng tôi không ngừng trau dồi kinh nghiệm, tay nghề cho nhân viên. Luôn đề cao sự thống nhất trong khâu tổ chức, sự phối hợp giữa các phòng ban, đội, nhóm và các thành viên trong trong công ty.

thi-cong-phuong-dong-bar-club
Thi công Phương Đông Bar Club

Phương Đông bar club – Công trình độc đáo, đậm nét riêng

Với nhiều ý tưởng mới lạ, đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Phương Đông bar club tạo nhiều thách thức trong sáng tạo và thi công. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Thanh Niên Event vẫn vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

khong-gian-phuong-dong-bar-club
Không gian bên trong Phương Đông bar club đầy ấn tượng

Lễ khai trương Phương Đông bar club diễn ra hoành tráng

Phương Đông bar club ghi dấu ấn lớn đối với đội ngũ Thanh Niên Event. Sau thời gian gấp rút hoàn thiện tất cả các hạng mục trang trí; hình ảnh bar club lớn nhất Quảng Ngãi đã hiện ra đầy ấn tượng và độc đáo.

Và rồi Thanh Niên Event lại tiếp tục công tác tổ chức lễ khai trương Phương Đông bar club đầy màu sắc. Sự kiện diễn ra  vô cùng hoành tráng và náo nhiệt.

Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng

Tuy thời gian chuẩn bị tương đối gấp, xong đội ngũ nhân viên Thanh Niên Event vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Công tác chuẩn bị luôn được công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Bởi đây là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định đến sự thành bại của cả sự kiện.

vi-tri-toa-lac-và khong-gian-dien-ra-su-kien-khai-truong

Không gian diễn ra lễ khai trương Phương Đông bar clubVới phương châm mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất tới với khách hàng. Đội ngũ Thanh Niên Event không ngừng sáng tạo, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thực tế nhất về năng lực phục vụ của bất kỳ công ty nào.

Lễ khai trương diễn ra đầy hào hứng và náo nhiệt

Từ công tác chuẩn bị chu đáo, nhanh chóng. Lễ khai trương diễn ra trong sự mong chờ và thành công tốt đẹp. Trống hội chào mừng và màn múa lân đầy ấn tượng đã mang lại không khí vô cùng sôi nổi cho lễ khai trương.

backdrop-chup-hinh-khai-truong-dep-mat
Backdrop-khai truong-đẹp-mắt

Backdrop chụp hình ấn tượng, cổng hơi chào mừng lễ khai trương, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp,…Tất cả đã làm nên sự thành công ngoài mong đợi cho lễ khai trương Phương Đông bar club.

mua-lan-chao-mung-khai-truong
Mừng khai trương Phương Đông bar club

Bằng sự tận tụy với nghề, lòng nhiệt huyết và đam mê, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin yêu và hợp tác từ quý khách hàng!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO THANH NIÊN

Địa chỉ     : 399 Phan Đình Phùng, Tp.Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.6283.777 – 0944.010.409

Email        : [email protected]

Website    : quangcaothanhnien.com.vn

Website    : thanhnienevent.com

Fanpage: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Quảng Cáo THANH NIÊN