Trang trí Giáng sinh 2019

Chào tháng 12-  Tháng của những lễ hội sự kiện.
Tháng cuối cùng trong năm bao giờ cũng đặc biệt, đây chính là lúc bạn nhìn lại một năm đã qua và sẵn sàng chào đón một năm sắp tới. Dù đây là thời điểm không khí lạnh tràn về khắp muôn nơi nhưng với các sự kiện và lễ hội  trong tháng 12 này, chắc hẳn bạn sẽ có một Mùa đông ấm áp bên cạnh những người yêu thương của mình nhé!
Tại sao nên chọn Sự kiện Thanh Niên để tổ chức Giáng sinh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghIệp, nhiệt tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng  sự hài lòng cao nhất, đáp ứng nhu cầu cân nhắc kinh phí hợp , tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ cùng quý vị:

Lên ý tưởng, xây dựng chủ đề cho sự kiện giáng sinh.

Xây dựng kịch bản chi tiết, lên kế hoạch, các hạng mục sự kiện phù hợp với quy ngân sách của khách hàng.

Thiết kế, thi công sân khấu, thảm trải, âm thanh , ánh sáng, trang trí không gian cho sự kiện

Cung cấp nhân sự: MC, PG, PG, diễn viên, ca , nhóm múa, nghệ thuật, biểu diễn xiếc, ảo thuật, ông già Noel…

Cung cấp cung cấp trò chơi, đồ chơi, quà giáng sinh.

Quản , phòng rủi ro, báo cáo hiệu quả của  sự  kiện theo cam kết với khách hàng.

Tổ chức Sự kiện Thanh Niên : Độc đáoẤn tượngẤm áp yêu thương.

Mẫu trang trí bằng decal: Với chi phí tối ưu nhất, gon nhẹ, nhanh chóng. Đáp ứng được mọi sở thích về hình ảnh và cách trang trí theo phong cách riêng của mỗi khách hàng. Mẫu trang trí này rất thích hợp cho các của hàng, tạp hóa, các trung tâm, công ty, doanh nghiệp và gia đình,..

Mẫu trang trí bằng bong bóng: Đây là mẫu trang trí mới lạ, độc đáo. Nhiều tạo hình đặc sắc, hấp dẫn dễ thu hút ánh nhìn. Cộng thêm chi phí tương đối phù hợp với nhiều khuôn viên như: các trường học, trung tâm, các công ty, doanh nghiệp các nhà hàng, khách sạn,…Quý khách hàng thích sự sáng tạo, phá cách, thích phong cách trẻ trung, ngộ nghĩnh thì đừng bỏ qua mẫu trang trí này nhé!

Mẫu trang trí bằng foam: Là cách trang trí giáng sinh tương đối mới lạ, ưu điểm của loại hình này là dễ di chuyển, dùng được lâu , để dược nhiều không gian tạo được  nhiều loại hình độc đáo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mẫu trang trí cây thông: Một số mẫu trang trí cây thông ấn bỏ qua nhé! tượng , đẹp lung linh

Ngoài những mẫu trang trí theo từng loại hình khác nhau, chúng ta thể kết hợp nhiều loại hình trang trí khác nhau nhằm tạo ấn tượng độc đáo nhất. Mang phong cách mong muốn thiết yếu nhất của Quý khách hàng.
– Hi
vọng Sự kiện Thanh Niên sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng. Hãy cùng với chúng tôi mang yêu thương đến với nhau, sít lại gần nhau hơn.
Hãy để mùa đông năm nay thật sự ấm áp một mùa giáng sinh thật ấn tượng nhé!
Kính chúc Quý khách hàng sẽ một khoản thời gian cuối năm thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, đặc biệt sẽ những kỷ niệm thật đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0944 01 04 09