Lễ Khai trương Nhà hàng – Karaoke – Massage Apollo

Ngày 5/10/2019, một trong những lễ khai trương lớn nhất tại Quảng Ngãi đã diễn ra tại Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Là đơn vị thi công, trang trí đèn Led cho Nhà hàng – Karaoke – Massage Apollo, Công ty Tổ chức sự kiện Thanh niên tiếp tục được tin tưởng là đơn vị tổ chức trọn gói chương trình khai trương với sự tham gia của hơn 500 khách mời.

Với thiết kế mới lạ, cách trang trí hiện đại, hệ thống âm thanh được đầu tư với chi phí khủng, Apollo hứa hẹn sẽ là địa điểm giải trí mới sôi nổi tại Quảng Ngãi. Thanh Niên Event hân hạnh là đơn vị xây dựng chương trình cho Lễ khai trương Apollo. Để phù hợp với xu thế của Nhà hàng, lễ khai trương sử dụng màn hình Led với hiệu ứng sống động hòa chung không khí vô cùng sôi động của nữ DJ xinh đẹp, những vũ điệu đẹp mắt và sexy của vũ đoàn, những màn ảo thuật vô cùng huyền bí của ảo thuật gia đến từ Thanh niên Event.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, đèn trang trí đẹp mắt, hệ thống nhà bạt, bàn ghế sang trọng, MC chuyên nghiệp, các tiết mục văn nghệ sôi động cộng với sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tỷ mỉ của đội ngũ nhân sự đã tạo nên sự thành công của chương trình. Thanh niên event cảm ơn quý khách hàng tin tưởng hợp tác để tạo nên sự thành công của chương trình.

 

 

 

 

 

0944 01 04 09